ข่าวสารบอล

ข่าวสารบอล3.jpg

ข่าวสารบอล โอนาน่า จะเข้าร่วมกับอินเตอร์ไม่ลาน อย่างอิสระในตอนซัมเมอร์หน้าข่าวสารบอล โอนาน่า หากว่าฮันดาโนวิชจะยืนอยู่หน้าประตู ของกลุ่มอินเตอร์ไม่ลานในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นกัปตันอินเตอร์ไม่ลานวัย 37 ปี ก็มิได้เป็นพวกของกลุ่ม ที่ไม่มีผู้ใดแทนที่ได้อีกต่อไป เมื่อใคร่ครวญจากผลงานของฮันดาใน 2 เกมแรกของฤดูใหม่ สมัยก่อนผู้เฝ้าประตูเซเรียอาคนนี้ ได้สูญเสียสไตล์เดิมของเขาไปนานแล้ว ความเร็วสำหรับการสนองตอบข้างหน้าประตูช้าลง

หากท่านสนใจฟุตบอลแล้วละก็ เข้ามาที่นี้สิ! สปอร์ตพลู แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอล มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล ตารางแข่ง ผลการแข่งขันฟุตบอล และยังมีหนังสือพิมพ์ฟุตบอลให้ท่านได้มารับข่าวสารฟุตบอลกัน

ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเจอหน้าในระดับที่ถือว่าสูงต่ำลง และก็ฟุตเวิร์กของการกวาดล้าง ก็ไม่ประจบมากขึ้นเรื่อยๆ จุดหมายอินเตอร์ไม่ลาน ที่ฮันดาโนวิชปกป้องไว้ได้ เปลี่ยนเป็นข้อบกพร่องที่สุด ในรายนามผู้เล่นตัวจริงของกลุ่ม โดยเหตุนั้นการหาผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจากฮันดาโนวิช ก็เลยอาจพูดได้ว่าเป็นเรื่องจำเป็นขั้นตอนต่อไป ของอินเตอร์ไม่ลาน

เมื่อไตร่ตรองจากเหตุการณ์ปัจจุบันนี้ อินเตอร์ไม่ลานได้ล็อคตัวผู้สืบสกุล ของฮันดาโนวิช โน่นเป็นวัตถุประสงค์ระดับประเทศของแคเมอรูน โอนาน่า ซึ่งเดี๋ยวนี้เล่นให้กับกลุ่มอาแจ็กซ์ เอเรดิวิซี ตามรายงานจากสื่ออิตาลีแล้วก็ชาวฮอลแลนด์ ชมรมอินเตอร์ไม่ลานได้ติดต่อกับโอนาน่าในเชิงลึก แล้วก็ทั้งสองฝ่ายได้บรรลุกติกา สำหรับในการร่วมโดยฐานรากแล้ว

เนื่องมาจากข้อตกลงของโอนาน่ากับอาแจ็กซ์ จะหมดอายุในช่วงฤดูร้อนปี 2022 วัตถุประสงค์ระดับประเทศของแคเมอรูน จะสามารถกลายเป็นอินเตอร์ไม่ลานได้ฟรี ตามข่าวสารตลาดบอล ผู้เล่นได้ลงลายลักษณ์อักษร 4 ปี กับประธานของอินเตอร์ไม่ลาน ด้วยค่าจ้างรายเดือนรายปี 2.5 ล้านยูโร ผู้เล่นต่างประเทศรายนี้จะจ่ายค่าธรรมเนียม การเซ็นสัญญากับโอนาน่า 5 ล้านยูโร แล้วก็ค่าคอมมิชชั่น 3.5 ล้าน ยูโรจากผู้แทน

การตรวจสุขภาพจะมีขึ้นในม.ค. และก็โอนาคงจะร่วมกับอินเตอร์ไม่ลาน อย่างอิสระในตอนซัมเมอร์หน้า ในฐานะผู้เฝ้าประตูท็อปเท็น ของบอลโลกวันนี้ โอนาน่ามีมูลค่า 35 ล้านยูโร ไม่มีปัญหาการขาดแคลุกลี้ลุกลนคู่ชีวิต ที่อยู่ด้านหลังเขา พวกเราจำต้องทราบว่าในตลาดจำหน่ายนักฟุตบอล ตอนซัมเมอร์นี้ ลียง อาร์เซนอล แล้วก็กลุ่มอื่นๆยินดีที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนให้กับกลุ่มอาแจ็กซ์ เพื่อทำประตูกลุ่มชาติแคเมอรูนล่วงหน้า แต่ว่าโอนาน่าเองกลับไม่ยอมรับคำเชื้อเชิญ รวมทั้งเอกสารสำหรับสมัครของอาแจ็กซ์ สำหรับในการยืดอายุข้อตกลง

อินเตอร์ไม่ลานคาดว่าจะได้โอนาน่าฟรี นอกเหนือจากการที่จะน่าสนใจมากกว่าลียง อาร์เซนอล และก็กลุ่มอื่นๆและก็คำสัญญาตำแหน่งผู้เฝ้าประตูหลัก ของแคเมอรูนแล้ว ยังมีอีกเหตุผลหนึ่ง ที่ไม่อาจมองผ่านได้ โน่นเป็นความให้การช่วยเหลือจากเอโต้ ในฐานะคนดังของเนรัซซูปรี่ และก็ไอคอนของบอลแคเมอรูน มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการช่วยเหลือโอนาน่า ให้ร่วมอินเตอร์ไม่ลาน

ตามรายงาน เอโตแล้วก็โอนาน่า มีความเกี่ยวพันกันอย่างใกล้ชิด อินเตอร์ไม่ลานได้รับการผลักดันอย่างเต็มเปี่ยมจาก เอโตในทุกขั้นตอนที่ปรารถนาละเว้นวีซ่า ของโอนาน่า จะต้องทราบว่าอาชีพนักเตะของโอนาน่า เริ่มจากสถานที่เรียนบอลที่เปิดโดย เอโตความสูง 1.91 เมตร สนองตอบฉับไวเฉพาะหน้าจุดหมาย ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเซฟที่สุดยอด

ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเป็นหัวหน้าบางสิ่งบางอย่าง รวมทั้งเมื่อเปรียบเทียบกับผู้เฝ้าประตูผิวดำผู้อื่นที่มีนิสัยถูกใจใช้มีดแทง ตอนที่สองยักษ์ใหญ่ฝึกหัดเยาวชนยักษ์ใหญ่ ของบาร์เซโลนา แล้วก็อาแจ็กซ์ ผู้เฝ้าประตูได้รับการฝึกซ้อมด้วยกัน โอนาน่ายังทัดเทียม ใจเย็นกว่าผู้เฝ้าประตูสีดำ หากอินเตอร์ไม่ลาน ได้ผู้เฝ้าประตูแบบฟรีจริงๆในซัมเมอร์หน้า มันจะทำเงินได้โดยไม่ขาดทุนแน่ๆ

จากเหตุการณ์ตอนนี้ อินเตอร์ไม่ลานจะนำผู้เฝ้าประตูแอฟริกัน คนแรกในประวัติศาสตร์กลุ่มในวันพรุ่ง ถ่ายทอดสด 6 เดือนกันยายน สำหรับในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ตำนานของอินเตอร์ไม่ลาน เบอร์โกไม่ได้คุยเกี่ยวกับอินเตอร์ไม่ลาน นำโดยอินซากี้รวมทั้งตั้งตารอตั้งตาคอยช่องทางในแชมเปี้ยนส์ลีก ของอินเตอร์ไม่ลานในช่วงฤดูกาลนี้ กางร์โกมีมั่นใจว่าอินเตอร์ไม่ลาน หนักแน่นขึ้นในช่วงฤดูกาลนี้ แล้วก็จะผ่านเข้ารอบในกรุ๊ปอย่างไม่ต้องสงสัย

เหตุการณ์การเลื่อนชั้นของกลุ่มนี้ออกจะสลับซับซ้อน กางร์โกไม่กล่าว แม้กระนั้น อินซากี้มีเงื่อนไขทั้งหมดทั้งปวงที่จะนำกลุ่มของอินเตอร์ไม่ลาน แม้กระนั้น พวกเราไม่อาจจะคิดทุกๆอย่างกล้วยๆได้ ด้วยเหตุว่ามีเรอัลมาดริด และก็โดเนตสค์ คณะทำงาน Miners ใน Cisk จะไม่ง่ายอย่างไม่ต้องสงสัย กางร์โกมีบอกว่า เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา อินเตอร์ไม่ลานรายนี้มีความไม่เที่ยงอยู่บ้าง

อย่างไรก็ดี ผมมองในแง่ดี ในแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเราปรารถนาเลี้ยงบอลมากยิ่งขึ้นแล้วก็ผลงานที่ดียิ่งขึ้น จากมุมมองทางด้านเทคนิค อินเตอร์ไม่ลานอดทนขึ้นในช่วงฤดูกาลนี้ นี่เป็นมุมมองของฉัน

ข่าวสารบอล นักฟุตบอลคนไม่ใช่น้อยที่อยู่ในกลุ่มอินเตอร์ไม่ลาน ตกลงเซ็นสัญญาหักเงินเดือน

เมื่อดูย้อนกลับไปที่การประลองที่จบลง ความนึกคิดของแฟนคลับอินเตอร์ไม่ลาน บางทีอาจคล้ายกับแฟนคลับที่พึ่งจะมองข่าวสาร ภายใต้แรงกดดันทางด้านการเงินสองเท่า ที่เกิดขึ้นมาจากปัญหาด้านการแพร่ระบาด รวมทั้งการหมุนเวียนเงินลงทุน แชมป์การแข่งขันชิงชัยเซเรียอา มิได้ก้าวเข้าสู่กับของการฆ่าการเสพติดจนตาย แต่ว่าด้วยการทำงานที่มีเหตุผลในตลาดการโอน ระดับสูงสุดเดิมก็บรรเทาลงเป็นอย่างมาก แทนภาระหน้าที่ค่าตอบแทนรายเดือนที่มีอยู่ คาสิโนอออนไลน์คืออีกหนึ่งทางเลือกที่นักพนันจะมาร่วมสนุก และมาหาเงินจากการเล่นพนันต่างๆ ท่านสามารถเข้ามาร่วมเล่นกับเรา ได้ที่ @webufa

คอนเต้ประกาศแยกทางกับกลุ่มภายหลังจากครอบครองแชมป์ได้ไม่นาน กาลครั้งหนึ่งเคยถูกคิดว่าเป็นผู้ก่อตั้งการกลับคว่ำของอินเตอร์ไม่ลาน อย่างไรก็แล้วแต่ กลุ่มชุบมือเปิบจากลมตะวันออก สำหรับการเลิกรากับผู้ฝึกสอนค่าจ้างรายเดือนสูง ค่าจ้างรายเดือนรายปีของอินซากี เป็นเพียงแต่ 1 ใน 3 ของคอนเต้สำหรับอินเตอร์ไม่ลาน

แม้ว่าจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการยกเลิก เพื่อล่ำลารุ่นก่อนก็ตามงบประมาณ ที่เหลือก็มากเกินพอที่จะว่าจ้างอินซากี วินิจฉัยจากผลจากการแข่งขันกัลโช่เซเรียอา 2 รอบแรก อินซากี้ก็ปรับพฤติกรรมกับสมาพันธ์ใหม่ก้าวหน้ามากมาย สไตล์ของเขาไม่สุดขีดเสมือนคอนเต้ และก็ระดับการผู้ฝึกสอนในเซเรียอาก็สูงเช่นเดียวกัน อาจจะเหมาะสมกับประเด็นนี้มากยิ่งกว่า กลุ่มโยนเยอะเกินไป

ลูกาฉันกับอัเฒ่าฟ สองสตาร์ทีมไม่มีชิปให้อยู่อีกต่อไปแล้ว เพราะฉะนั้นพวกเขาจะยิงถูกเวลาด้วย อินเตอร์ไม่ลานจะยิงด้วยค่าจ้างไม่น้อยกว่า ราคาท้องตลาด ให้วีรบุรุษที่สะดุดตาจำนวนไม่ใช่น้อย ใช้ประโยชน์จากอันตราย เมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมการโอนเมื่อทั้งคู่ร่วม อินเตอร์ไม่ลานแต่ละคนสร้างความต่าง อย่างเป็นจริงเป็นจัง

การยิง 2 นัดหมายดังที่กล่าวถึงแล้ว ทำให้อินเตอร์ไม่ลานได้รับเงินปริมาณ 185 ล้านยูโร รวมทั้งแรงกดดันด้านค่าตอบแทนรายเดือนเยอะแยะ ก็ถูกปลดปล่อยออกมาเช่นเดียวกัน สำหรับทุ่งนาโยงโกลัน แล้วก็ฌูเวามารียู รวมทั้งปัญหาทางประวัติศาสตร์อื่นๆคำตอบก็มีให้แล้วในช่วงฤดูร้อนนี้ บุคลากรที่ซ้ำไปซ้ำมา 2 คนออกมาจากกลุ่มเพื่อร่วมกลุ่มใหม่ รวมทั้งพื้นที่ค่าตอบแทนรายเดือนเดิมที่ว่างก็ว่างลงด้วยเหมือนกัน

นักฟุตบอลหลายๆคนที่อยู่ในกลุ่มอินเตอร์ไม่ลาน ตกลงเซ็นสัญญาตัดลดเงินเดือน ซึ่งมีส่วนทำให้รายได้ แล้วก็ค่าใช้สอยของชมรมด้วย ถ้าหากเป็นเพียงแต่การบรรเทาแรงกดดันด้านการเงิน แล้วก็ทำให้กลุ่มเสียเลือดโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ หน้าต่างหน้าร้อนของอินเตอร์ไม่ลาน บางทีอาจไม่อาจจะทำสกอร์ได้ แต่ว่าภายใต้อำนาจบังคับของมาร็อตต้า อินเตอร์ไม่ลานจะปลดปล่อยมันไปได้ยังไง แล้วก็แม้สมาชิกคนสำคัญหายไป ในตำแหน่งสำคัญ มันก็จะหาวิธีเติมเต็มประสิทธิภาพสูง และก็พลังการแข่งขันชิงชัยในทันทีทันใด

ยิ่งที่จะมุ่งหวังให้ดัมฟรีส์ ทำผลงานได้เหนือกว่าค่าถัวเฉลี่ย สมัยคอนเต้อาจบีบคั้นกว่าการช่วยเหลือใหม่ ประการแรก เขาจำเป็นต้องอุตสาหะพาน้องชายคนเล็กของเขา ไปที่สนามการประลองอย่างเร็วที่สุด รวมทั้งประการลำดับที่สอง เขาจำเป็นต้องพร้อมที่จะบุกตั้งแถวหน้า เมื่อคณะทำงานอยากได้ เมื่อเทียบกับฤดูที่แล้ว แนวรุกของอินเตอร์ไม่ลาน อ่อนแอลงอย่างแน่นอน

แม้กระนั้นประธานกลุ่มได้พึ่งพิงความอุตสาหะของตนเอง เพื่อลดผลพวงจากการจากไป ของนักฟุตบอลให้สูงที่สุด ตัวช่วยใหม่ๆหลายตัวเข้ามาทันตามกำหนด อย่างต่ำ ก็จัดการกับปัญหาอินซากี้ตัวน้อยได้ เหตุจำเป็นเร่งด่วนสำหรับเพื่อการตั้งขึ้นกองกำลัง ผู้แข่งขันส่วนมากในลีกมีชีวิตที่ร้อนระอุ ในตอนซัมเมอร์ รวมทั้งอินเตอร์ไม่ลานก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน

ภายหลังตอนหน้าร้อน พวกเขายังคงอยู่ในระดับแรก ของความรู้ความเข้าใจสำหรับในการชิงชัยของลีก กลุ่มสามารถดูได้นานขึ้นอีกนิด และก็คิดแผนสำหรับหน้าต่างการโยกย้ายต่อไป ดังเช่น อายุของแนวรับเป็นสิ่งที่เลี่ยงมิได้ กลุ่มได้ตกลงใจเลือกคนมาใหม่ที่สมควรหรือเปล่า และก็ในช่วงฤดูกาลที่นานนี้ คู่ปรับที่ใหญ่ที่สุดของอินเตอร์ไม่ลาน ยังคงเป็นตัวเขาเอง

ภายหลังเจอกับตอนขาขึ้นแล้วก็ขาลง ในตลาดจำหน่ายนักฟุตบอลตอนซัมเมอร์นี้ ผมมั่นใจว่าแฟนบอลอินเตอร์ไม่ลานทุกคน จะรู้สึกโชคดีที่ประธานของสมาคม สามารถมีคาแรคเตอร์ตัวอย่างเช่นมาร็อตต้า ออสสิลิโอ และก็บาเคยชินได้ ถ้าหากไม่มีการวางกลอุบายของหัวหน้าอาวุโส ของอินเตอร์ไม่ลานในตอนซัมเมอร์นี้ นับประสาอะไรจะชิงชัยเพื่อชิงชนะเลิศถัดไป

เมื่อเทียบกับการจากไปของสองแกนหลักของลูกาเรา รวมทั้งอัแก่ฟ แฟนคลับอินเตอร์ไม่ลานจะรู้สึกเศร้าและก็เศร้าใจ แม้สมาคมไม่อาจจะรักษาระดับสูงไว้ได้ ยกตัวอย่างเช่นมาร็อตต้าและก็ออสสิลิโอ คาดว่าแฟนคลับเนรัซซูปรี่ทุกคนควรต้องพังทลายแน่ ของกลุ่มจะไม่ปักหมุดความปรารถนาอีกต่อไป ตามสื่ออิตาลีในตอนนี้ หัวใจที่แขวนคอของแฟนคลับอินเตอร์ไม่ลานสามารถวางลงได้

ผู้รายงานข่าวบอลมีชื่อเสียงชาวอิตาลีพูดว่า มาร็อตต้า ออสสิลิโอ และก็ Bachin จะต่อสัญญากับอินเตอร์ไม่ลานจนกระทั่งปี 2024 พวกเขากำลังคอยการลงชื่อในข้อตกลงกับเขา ดูราวกับว่าจะไม่มีความเคลื่อนไหวในตอนนี้ นอกเหนือจากการการันตีแล้ว Biasin แล้วก็ผู้สื่อข่าวผู้อื่นยังรับรองความถูกต้องชัดเจนของข่าวสารอีกด้วย

บรรลุความสำเร็จสำหรับการออกมาจากประธาน ของมาร็อตต้าและก็ออสสิลิโอ นี่เป็นการตกลงใจที่ถูกที่สุด สำหรับอินเตอร์ไม่ลาน และก็จุดสำคัญของชุดยูนิฟอร์ม ของอินเตอร์ไม่ลาน ที่มีต่อเนรัซซูปรี่นั้นสำคัญแค่ไหน การได้มองเห็นการปฏิบัติงาน ในตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลตอนซัมเมอร์นี้ ได้ชี้แจงทุกๆอย่างแล้ว

ภายใต้เหตุการณ์ที่ไม่อำนวย ของวิกฤตการคลังที่ล้ำลึกของสมาพันธ์ สำหรับเพื่อการพบเจอกับภารกิจการตาย ของประธานอินเตอร์ไม่ลาน ของการลดค่าแรงงานของกลุ่ม สำหรับเพื่อการพบเจอกับวิกฤต ภายหลังการจากไปของผู้ฝึกสอนผู้กล้าหาญ อย่าางคอนเต้ รวมทั้งสองแกนหลัก ลูกาข้ารวมทั้งอัแก่ฟของอินเตอร์ไม่ลาน เหตุการณ์ที่ลำบากเป็นอย่างมากนี้ ฝ่ายบริหารเพิ่งจะเสร็จสมบูรณ์งานที่ไม่มีทางเป็นไปได้

ในทางของผู้สมัครผู้จัดการทีมคนใหม่ มาร็อตต้าสรุปให้อินซากีได้อย่างเร็ว เพื่อตกทอดตำแหน่งต่อจากคอนเต้ โดยบรรลุการเชื่อมต่อที่ราบระรื่น ในทางของการเซ็นสัญญา การมาของซาร์ฮาโนกลู เดเซโก ดัมฟรีส์ คอร์เรีย แล้วก็กำลังเสริมที่แกร่งอื่นๆเพื่อไม่ให้ประเมินความแข็งแกร่ง ของผู้เล่นตัวจริงของอินเตอร์ไม่ลาน
ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : 2537

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : บอลพรีเมียร์ลีก

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one