วอชิงตัน วิซาร์ดส์

3-9-วอชิงตัน-วิซาร์ดส์--3.jpg
การแข่งขันชิงชัยบาสเกตบอล วอชิงตัน วิซาร์ดส์ ท้าทายให้ไม่ลวอกี บักส์ ออกไปจากเกม

2537 พร้อมจะพาคุณไปเจอกับเรื่อง การแข่งขันชิงชัยบาสเกตบอล ในเกมนี้เวสต์บรูค ซูเปอร์สตาร์บิดามดเล่น 40 นาที 12 จาก 20 นัดหมาย 29 แต้ม 12 รีบาวน์รวมทั้ง 17 แอสซิสต์ ซวยที่บิดามดแพ้ไม่ลวอกี บักส์ 134ต่อ135 ท้ายที่สุด จากนั้นมาเวสต์บรูกได้ส่ง 33 สามคู่ ในช่วงฤดูกาลนี้ และก็ 179 คู่ในอาชีพของเขา ความเป็นมาสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติของเขา จากสามคู่ของคิงบิ๊กโอ 181 ครั้ง สั้นเป็นประวัติการณ์สองครั้ง เวสต์บรูกไต่ขึ้นสู่จุดสุดยอด ในประวัติศาสตร์ที่อยู่ใกล้ๆบิ๊กโอยังเผยต่อสาธารณะว่าเขาหวังว่าเวสต์บรูก จะสามารถเหนือกว่าตนเองได้

ไม่นานภายหลังจากไตรมาสแรก เกิดขึ้นไวส์ตีจัมเปอร์รอบจอ แล้วก็ไปสู่สถานะอย่างเร็ว เมื่อเวลา 2 นาที 13 วินาที ไวส์ตีลูกฟุตบอลเพียงแค่ครั้งเดียว ในตอน 30 วินาที ท้ายที่สุดของส่วนนี้ ไวส์เลี้ยงลูกไล่เขา โดยตรงแล้วก็เข้าประตู ในช่วงฤดูกาลนี้ไวส์สปอร์ต ทำไปทั้งผอง 3 นัดหมาย รวมทั้งทำเป็น 6 คะแนน รวมทั้ง 3 รีบาวน์ บิดามดยังสร้างหัวหน้า 8 จุด เมื่อเวลา 8 นาที 54 วินาที ของควอเตอร์ลำดับที่สอง ไวส์รับการรีบาวน์ได้ไม่ยาก รวมทั้งผลักการโต้กลับโดยตรง

เขาเจอใบเสร็จรับเงินที่สีข้าง ตอนที่รุ่งโรจน์อย่างเร็ว ใบเสร็จรับเงินตีบอลในทันทีทะลุเลย์อัพ และก็ทำสกอร์ 3 แล้วก็ไวส์ยังเพิ่มแอสซิสต์ เมื่อเวลา 7 นาที 57 วินาที ไวส์เรียกจอ เพื่อเจอทักเกอร์ เขาเลี้ยงบอลไปเรื่อยเพื่อหาพื้นที่ว่างขณะเดียวกันนั้นก็ดึงมือออกมา รวมทั้งตีให้คงเดิม เมื่อเวลา 6 นาที 26 วินาที บักส์สองกลุ่ม และก็ไวส์จ่ายบอลที่ถูกต้องในทันทีช่วยทำให้การ์ฟอร์ดจับบอลแล้ว ฟาดด้วยมือทั้งสองข้าง ภายหลังจากพักครึ่งไวท์มี 11 แต้ม 6 รีบาวน์ รวมทั้ง 11 แอสซิสต์ ทั้งคู่แต้ม รวมทั้งแอสซิสต์บรรลุความสำเร็จ

มากขึ้นเป็น 2 เท่า ตราบเท่าที่เขาทำภารกิจรีบาวน์ ให้เสร็จในช่วงหลังสาม ดับเบิ้ลจะมาถึงอีกที ไม่นานภายหลังไตรมาสลำดับที่สามไวส์ ทำคะแนนสามรีบาวด์ต่อเนื่องกัน ในเวลา 7 นาที 22 วินาที ของควอเตอร์ลำดับที่สาม ยานนิส อันเททูคุมโป เซฟบอลจากนอกเขต เพื่อเซฟบอลให้บิดามด ไวส์ใช้ประโยชน์จากช่องทาง สำหรับในการจับบอล และก็จัดฉากอย่างราบรื่น แล้วก็ทำลายกระเช้า เมื่อเวลา 6 นาที 26 วินาที ของไตรมาสนี้ ไวส์ได้รับความขุ่นเคืองอีกรอบและก็ใช้เวลาเพียงแค่สองในสี่ครึ่ง

เพื่อได้ทริปเปิล ดับเบิ้ลอย่างราบรื่น ในตอนไตรมาสในที่สุดของเกม ทั้งคู่กลุ่มไปสู่ขณะท้ายที่สุดของการต่อสู้ เมื่อส่วนนี้ปรากฏขึ้น ไวส์ก็ตีจัมเปอร์ระยะกึ่งกลาง นาทีถัดมาไวส์ติดตามยิง และก็ยิงอีกนัดหมายความต่างของแต้มน้อยลงเหลือ 1 แต้ม ในตอน 1 นาที 54 วินาทีก่อนหน้าที่ผ่านมาไวส์คุ้มครอง อันเตโตปะทุนมโปโดยตรง และก็ทำฟาวล์ที่ไม่เหมาะสมได้เสร็จ บังคับให้อันเตโตปะทุนมโปทำฟาวล์ 6 ครั้ง ในตอน 5.3 วินาทีก่อนหน้านี้ ใบเสร็จรับเงินล์สามนาฬิกาตัวชี้ ไวส์ทำลักขโมยเสร็จ

ในช่วงสุดท้าย แม้กระนั้นโชคร้ายที่เหลือเวลาอีกไม่มากมายท้ายที่สุด วิซาร์ดส์ก็พลาดตัวชี้สามตัว รวมทั้งแพ้ไปอย่างโชคร้าย เดนเวอร์นักเก็ตเล่น ในบ้านเจอกับนิวยอร์กนิกส์ ในเกมนี้นิโกลา โยคิชเล่น 29 นาที 10 จาก 16 นัดหมายโยนโทษ 15 ครั้ง แล้วก็โยนฟรี 12 ครั้ง เชือด 32 คะแนน 12 รีบาวน์แล้วก็ 6 แอสซิสต์ นิโกลา โยคิชมีส่วน 24 แต้ม ในควอเตอร์แรก และก็เล่นในควอเตอร์เดียว สุดท้ายนักเก็ตก็เอาชนะนิวยอร์ก นิกส์ 113ต่อ97 ได้ง่ายๆ

การแข่งขันชิงชัยบาสเกตบอล ทิมเบอร์วูล์ฟส์ แพ้เมมฟิส กริซลีส์ 135ต่อ139 ในบ้าน

นิโกลา โยคิชเป็นคู่ปรปักษ์ที่เข้มแข็ง สำหรับ MVP ประจำฤดู ในช่วงฤดูกาลนี้ บัดนี้เขาอยู่ ในตอนสำคัญของการประลอง MVP สำหรับเพื่อการชิงชัย วันนี้นิโกลา โยคิชถูกยิงเต็มกำลังเมื่อเขาขึ้นมา เมื่อเวลา 9 นาที 44 วินาที นิโกลา โยคิชเริ่มจากเส้นสามจุด รวมทั้งคืนกลับไปจนกระทั่งสุดหมุน รวมทั้งตีเบ็ด เมื่อเวลา 9 นาที 24 วินาที นิโกลา โยคิชตอบโต้กลับรวมทั้งรีบวิ่งไปข้างหน้า โดยได้รับการผ่านบอล จากคัมขว้างซโซ เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา เมื่อเวลา 8 นาที 53 วินาที

นิโกลา โยคิชยึดช่องโหว่ การคุ้มครองป้องกันของนิกส์ ก้าวไปที่กระเช้าทันทีทันใด เมื่อเวลา 7 นาที 37 วินาทีวิญญาณของเขา วิ่งเข้าไปในกระเช้า และก็เขาได้รับการเสิร์ฟ จากบรรทัดด้านล่างสุด และก็จิ้มลงไปโดยตรง ในตอน 30.4 วินาทีท้ายที่สุด ของส่วนนี้นิโกลา โยคิชได้บุก ในแนวปกป้องของนิวยอร์ก นิกส์อีกรอบ แล้วก็จัดฉาก ดังก์ลำดับที่สี่ของเขาในส่วนนี้ เมื่อจำเป็นต้องพบเจอกับชายที่เปราะบางยืดหยุ่น และก็อ้วนคนนี้ซึ่งสามารถเข้า รวมทั้งออกได้

นิวยอร์ก นิกส์ซึ่งขึ้นชื่อลือชาเรื่อง การปกป้องคุ้มครองธาตุเหล็ก แล้วก็เลือดไม่มีวันเลย ในควอเตอร์แรกโยคิช เล่นเต็ม 12 นาที รวมทั้งทำ 8 จาก 9 นัดหมาย ในควอเตอร์เดียว โดยการทำคะแนนได้ 24 คะแนน เพียงอย่างเดียว เป็นที่น่าสังเกตว่า นิวยอร์ก นิกส์ทำแต้มได้เพียงแต่ 12 คะแนน ในไตรมาสนี้ ซึ่งเป็นเพียงแต่กึ่งหนึ่งของโยคิชไม่ถูกสงสัยเลยว่าเกมนี้จะมีผลให้โยคิชมีคะแนนมากพอที่จะเข้าชิง MVP ภายใต้การนำของโยคิช นักเก็ตชนะจำนวนหนึ่งในสี่

โดย 22 คะแนน เรียกได้ว่าคะแนนถูกใช้ไป ในหนึ่งไตรมาส ในตอนสามควอเตอร์ที่เหลือ ถึงแม้นิกส์จะเล่นหนักมากมาย แต่ว่าคะแนนไม่เหมือนกัน ยังคงเป็นเลขสองหลัก ในตอนสองควอเตอร์กึ่งกลางของเกม โยคิชยังคงเล่นถัดไปอีกระยะหนึ่ง ทำให้คะแนนส่วนตัวของเขาทะลุ 30+ แล้วก็ปริมาณรีบาวน์ของเขาก็ถึง 12 ท้ายที่สุดนักเก็ตก็ได้รับความมีชัยครั้งใหญ่อย่างสบาย ไม่นนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ แพ้เมมฟิส กริซลีส์ 135ต่อ139 ในบ้าน เอ็ดเวิร์ดส์รวมทั้งโมแรนท์เล่นคุ้นเคย

เอ็ดเวิร์ดทำเป็น 17 นัดหมาย จาก 22 นัดหมาย ยิงได้ 8 แต้มจาก 3 แต้ม 9 แต้ม รวมทั้งทำคะแนนได้ 42 แต้ม 7 รีบาวน์และก็ 6 แอสซิสต์โดยผูกสถิติ วิธีการทำประตูอาชีพรวมทั้ง 8 แต้ม สามแต้มเกมเดียว บันทึกอาชีพของเขา ในเวลาเดียวกันเอ็ดเวิร์ดส์ได้ 155 แต้ม สามแต้มในช่วงฤดูกาลนี้ แปลงเป็นผู้เล่นอายุต่ำที่สุด ในประวัติศาสตร์ที่ทำคะแนนได้ถึง 150 แต้มในช่วงฤดูกาลเดียว เขายังเป็นมือใหม่คนแรก ในประวัติศาสตร์ของทิมเบอร์วูล์ฟส์ ที่ชนะ 45 เกมเดียว

กรรมวิธีการให้แต้มของจา มอแรนท์ผิดแผกแตกต่าง จากเอ็ดเวิร์ดอย่างทั้งมวล เขายิงได้ 37 คะแนน รวมทั้ง 10 แอสซิสต์จาก 14 จาก 25 นัดหมาย นี่เป็นสถิติแนวทางการทำคะแนนสูงสุด เป็นชั้นสอง ในอาชีพของเขา หากว่าเขาจะทำเป็นเพียงแต่ 1 จาก 2 ตัวชี้สามตัว แต่ว่าเขาก็โยนโทษ 11 ครั้ง 8 ความสามารถยังน่าประทับใจมากมาย เมมฟิส กริซลีส์เป็นต่อในครึ่งแรก แม้กระนั้นทิมเบอร์วูล์ฟส์ตีโต้ได้ ในควอเตอร์ลำดับที่สามเอ็ดเวิร์ด สามนาฬิกาเพียงพอยน์เตอร์ต่อเนื่องกันโดยทันที ที่เขาขึ้นมาและก็ยังเล่นตอบโต้กลับเร็วคว้า 13 แต้มน้อยกว่า

ช่วยได้มากกว่า 5 นาที กลุ่มลดไม่เหมือนกันของคะแนนลงอย่างเร็ว ในควอเตอร์ลำดับที่สี่ของการชักเย่อมันยังเป็นคะแนนสำคัญของเอ็ดเวิร์ด ที่ทำให้เขาสามารถรักษาความมุ่งมาด สำหรับเพื่อการตอบโต้กลับได้ในตอน 4:07 วินาที ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทาวน์ยังยิงอีควอไลเซอร์สามตัวชี้ แม้กระนั้นหลังจากนั้นจา มอแรนท์ ก็ลุกขึ้นยืน แล้วก็ทะยานขึ้นเพื่อกระโจนถอยหลังสามก้าวต่อเนื่องกันรวมทั้งตัวชี้สามตัวของเขา ในเกมช่วยทำให้เมมฟิส กริซลีส์รักษาจังหวะให้คงเดิม

เมมฟิส กริซลีส์ขึ้นนำเป็น 5 คะแนน ในนาทีท้ายที่สุดเมื่อ จา มอแรนท์ช่วยเบนสามนาฬิกาตัวชี้ในตอน 35 วินาทีก่อนหน้าที่ผ่านมา เอ็ดเวิร์ดที่แหนหวงยังโยนตัวชี้สามตัว พร้อมด้วยถอยหลังจากหมดเวลา แม้กระนั้นการจู่โจมหนสุดท้ายเป็นของเมมฟิส กริซลีส์เบนนี่กระทำโยนฟรี 2 ครั้งหน้าจากถูกฟาวล์ส่วนทิมเบอร์วูล์ฟส์ล้มตามหลัง 4 คะแนน และก็ยังคงสูญเสียช่องทาง สำหรับในการกลับมาอีกรอบ

 
รับชมไฮไลท์บอลคลิ๊ก ทีมชาติโปรตุเกส หรือง่ายๆ แอดไป @web1s

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one