เนย์มาร์-5.jpg
ต้นฉบับ เปิดเผยว่า เนย์มาร์ รวมทั้งกรุงปารีสหยุดการขยายข้อตกลงแล้วเขาอยากได้กลับไปที่บาร์เซโลนาแล้วก็ถือหลาวสามง่ามสุดหรูของเมสซี่

หน้าร้อนนี้ปลาใหญ่หลายตัวจะเข้าสู่ตลาดการโอนอาทิเช่น Messi, Cristiano Ronaldo, Harland, Mbappéในขณะนี้ยักษ์ใหญ่หลายรายกำลังชิงทรัพย์ Harland ตอนท้ายใครกันแน่จะได้รับความพอใจบาร์เซโลนาก็เป็นเลิศในนั้น ในช่วงเวลานี้มีปลาตัวใหญ่อีกตัวในบ่อปลามันก็คือเนย์มาร์จอมบุกกรุงปารีสตัวใหญ่ที่อยากกลับบาร์เซโลน่า

ตามข่าวสารจากสื่อประเทศสเปนการสนทนาต่อสัญญาฉบับใหม่ของเนย์มาร์กับกรุงปารีสได้หยุดชะงักและก็ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถที่จะตกลงกันได้ชั่วครั้งชั่วคราวเกี่ยวกับข้อแม้ของข้อตกลงเหตุผลที่สำคัญที่สุดเป็นเนย์มาร์อยากกลับไปที่บาร์เซโลนาในตอนซัมเมอร์นี้รวมทั้งเขาอยากได้ เพื่ออยู่กับเมสซี่ถัดไปสู้เคียงข้างกันเพราะเหตุว่าลาปอร์ตาประธานคนใหม่ของบาร์เซโลนาทำให้เขามีหวังสำหรับในการแข่งแชมเปี้ยนส์ลีก

ข้อตกลงของเนย์มาร์กับมหานครกรุงปารีสจะหมดลงในตอนซัมเมอร์ปี 2022 ปีนี้เป็นปีที่สำคัญสำหรับทั้งสองฝ่ายสำหรับการพูดจาขยายข้อตกลงโดยฤดูนี้เนย์มาร์ลงเล่นให้กรุงปารีส 19 ครั้งยิงได้ 13 ประตูและก็ 6 แอสซิสต์ เพื่อจะกลับไปที่บาร์เซโลนาเขายินดีที่จะตัดเงินเดือนลงเพื่อจะสามารถต่อสู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเมสซี่ถัดไปได้

เกี่ยวกับการกลับมาที่บาร์เซโลนาของเนย์มาร์ประเด็นนี้มีการหมุนวนมานับเป็นเวลาหลายปีแล้วในปี 2019 ทั้งสองฝ่ายแทบจะประสานมือกันอีกทีผลเป็น Barcelona เลือก Griezmann เวลานี้การกลับมาของ Laporta ทำให้ประเด็นนี้มองเห็นความน่าจะเป็นไปได้จุดมุ่งหมายข้างหลังเป็น ถึงบาร์เซโลนารู้สึกตัวระดับกลุ่มยูโรสเปซและก็เซ็นสัญญาเนย์มาร์ที่สามารถช่วยได้

ถ้าเกิดเนย์มาร์กลับมาที่บาร์เซโลนาจริงๆการต่อสัญญาของเมสซี่ก็แทบไม่ต้องสงสัยเลยยิ่งกว่านั้นบาร์เซโลนายังคงคว้าฮาลันด์ถ้าทำเป็นจริงผู้เล่นตัวจริงแถวหน้าของบาร์เซโลน่าจะกล้าแกร่งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่า Griezmann รวมทั้ง Dembele จะลาจากคนใดและยังรวมไปถึงพูดว่าทั้งสองลาเพื่อรับเงินเดือนบาร์เซโลนาก็ไม่กลัวกลุ่มยังคงสามารถสร้างหลาวสามง่ามตัวรุกที่หรูหราได้มากพอๆกับการรวม MSN ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วก็ตีแชมเปี้ยนส์ลีกได้

เนอิมะย่ำแย่ไม่รู้เดียงสาเหลือ แม้กระนั้นเกมตลกขบขันๆในสนามยังต้องการกลับบาร์เซโลน่าอีกหรอ?

มหานครกรุงปารีสแพ้ลีลล์ 0 ต่อ 1 ศึกชิงชนะเลิศครั้งสำคัญอยู่ที่โดยประมาณ 6 คะแนนภายหลังจากแพ้กรุงปารีสลีลล์ทำสกอร์ได้ 66 คะแนนเป็นอันดับต้นๆในลีกเอิงและก็ 63 คะแนนรั้งชั้นสองในลีกเอิง 1 นี่บางทีอาจเป็นการแพ้กรุงปารีสโปเช็ตตำหนิโนไม่เคยทราบ มันจะน่าสงสารขนาดไหนที่จำเป็นต้องแพ้หนึ่งเกมตลอดทั้งลีกเอิง 1 ฤดู?

เนย์มาร์ทำผลงานได้แย่มากในเกมนี้และก็ทั้งยังเกมตกอยู่ตามความจริงในตนเอง หมกมุ่นอยู่กับการเลี้ยงลูกแบบส่วนตัวไม่สามารถที่จะเห็นตำแหน่งของเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มแล้วก็ศัตรูถูกโอบล้อมด้วยชั้น Neymar จริงจังที่จะล้มเหลวล่วงหน้าภายหลังล้มเหลวเขายอมกับตนเองแล้วก็เริ่มต่อสู้กับตนเองรวมทั้งผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ทั้งยังเกมมีอารมณ์ร้ายแรงและไม่สามารถช่วยกลุ่มได้ ไม่อาจจะบอกได้ว่าเนย์มาร์ควรจะถูกต่อว่าที่แพ้เกมที่กรุงปารีส แม้กระนั้นในฐานะหัวหน้ากลุ่มเนย์มาร์มีหน้าที่แง่ลบเพียงแค่นั้นและก็จำต้องแบกรับความรับผิดชอบสำหรับในการแพ้ด้วย

เนย์มาร์มีจุดเริ่มที่สูงรวมทั้งมีอนาคตที่แจ่มใสเขาทำลายอนาคตด้วยตัวเอง
ภายหลังมาที่บาร์เซโลนาเนย์มาร์ก็ยืนอยู่บนจุดสุดยอดของโลกอย่างเร็วตามบาร์เซโลน่าแล้วก็ได้รับรางวัลเกียรติศักดิ์ เมสซี่เห็นว่าเขาเป็นผู้สืบทอดรวมทั้งทั่วทั้งโลกเรียกเขาว่าเป็นผู้ที่สามของโลกรองจากเมสซี่รวมทั้งโรนัลโด้ นี่อาจจะกล่าวว่าเป็นมือที่สามที่ได้รับการยินยอมรับเยอะที่สุดในโลกณ เวลานั้นผลงานสูงสุดของเนย์มาร์ที่บาร์เซโลนาไม่ต้องกล่าวถึงการผ่านบุคคลอื่นก็ดังการข้ามถนนหนทางตามอยากได้

ทั้งหมดทุกอย่างกำลังดำเนินไปในแนวทางที่ยอดเยี่ยมเนย์มาร์จะแปลงเป็นคนแรกของโลกในบาร์เซโลนามันจะต้องเป็นเรื่องของเวลาแค่นั้น แม้กระนั้นเนย์มาร์ไม่ใช่ในปี 2560 เนย์มาร์ออกมาจากบาร์เซโลนาอย่างเด็ดขาดรวมทั้งเลือกกรุงปารีสในลีกเอิงโดยไม่คาดคิด เนย์มาร์ไม่ได้อยากเป็นลูกผู้ที่สองของกลุ่มภายใต้ร่มเงาของเมสซี่มหานครกรุงปารีสเสนอค่าจ้างรายเดือนแล้วก็ค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญาที่ไม่อาจจะไม่ยอมรับได้เหมือนกับค่าธรรมเนียมการยืนยันบอลโลกของกาตาร์ Neymar ไม่ลังเลและก็หันไปเล่นลีกเอิง .

พวกเราเคยได้เห็น แม้กระนั้นซูเปอร์สตาร์วัยทองออกมาจากลีกเอิง 1 และก็ไปอีกสี่ลีกใหญ่เพื่อไล่หลังความสูงที่สูงขึ้น ผมไม่เคยมองเห็นเนย์มาร์เป็นอย่างงี้มันอยู่ที่จุดสุดยอดของเขาตั้งแต่บาร์เซโลนาในลาลีกาจนกระทั่งกรุงปารีสในลีกเอิง บางครั้งบางคราวการตัดสินใจไม่เพียงแต่ทำให้เกิดผลกระทบต่อช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง แม้กระนั้นตลอดชีพ

การปล่อยตัวของแกรนด์กรุงปารีสเนย์มาร์แพ้ในลีกเอิง
ในลีกเอิง 1 แรงกดดันสำหรับในการแข่งไม่เท่าไรนักนอกจากในช่วงฤดูกาลนี้กรุงปารีสในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้โดยธรรมดาเดินไปข้างๆในประเทศแล้วก็การครอบครองแชมป์ก็เกิดขึ้นอย่างไม่เป็นทางการรวมทั้งเนย์มาร์ก็เริ่มน้อยลงน้อยตามธรรมชาติ ผลพวงในระยะยาวของแชมเปี้ยนส์ลีกมิได้หนักแน่นความนึกคิดของเนย์มาร์กำลังทรุดลงมากขึ้นเรื่อยแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแข่งของเขาก็ต่ำลงมากเพิ่มขึ้น ในพริบตาเนย์มาร์อายุ 29 ปี แม้กระนั้นยังไกลห่างจากแชมเปี้ยนส์ลีก เนย์มาร์ออกมาจากบาร์เซโลนาอยากติดตามเกียรติศักดิ์ส่วนตัว แต่ว่าเขาไม่น่าจะอยู่ในสามขั้นแรกของลูกโลกทอง คุณยังคิดออกไหมว่าก่อนที่จะคุณจะออกมาจากบาร์เซโลนาคุณเป็นปีทองคำลำดับที่สามของโลก? เนย์มาร์เศร้าใจไหม?

ไม่เขาจะไม่เศร้าใจ เนย์มาร์บางทีอาจมีความคิดว่าเขาได้ในความต้องการโดยเหตุนี้เนย์มาร์ก็เลยหายไปในกรุงปารีส

ตั้งแต่ Emery, Tuchel ไปจนกระทั่ง Pochettino เนย์มาร์เป็นผู้เล่นที่มีสิทธิพิเศษในกรุงปารีสโดยตลอด ในสมัยของเอเมอรีเนย์มาร์แข่งกับคาวานี่เพื่อรับสิทธิ์สำหรับการเตะลูกโทษในสมัยของทูเชลเนย์มาร์จำต้องเอ๋ยถึงมันเป็นบางครั้งเขาวิตกกังวลมากมายว่าเขาจะเป็นหัวข้อหลักอย่างแท้จริงไหม ...

ค่าจ้าง 220 ล้านยูโรปารีสจะต้องฟูมฟัก แม้กระนั้นคนใดจะเอาชนะเนย์มาร์ได้ทั้งยังในและก็นอกสนาม? แกรนด์กรุงปารีสกำลังเดินไปข้างๆในลีกเอิง 1 มีสิ่งจูงใจอะไรบ้างในการเอาชนะเนย์มาร์?

ช่วงนี้เนย์มาร์เป็นคนตลกขบขันแค่นั้น
ในศึกแรกกับลีลล์ผลงานของเนย์มาร์ทำให้แฟนคลับรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเขาไม่รู้จะเนย์มาร์

ในระหว่างเกมเนย์มาร์หมกมุ่นอยู่กับการไปผู้เดียวลีลล์คุ้มครองไล่และก็ขัดขวางภายหลังจากแพ้ความนึกคิดของเนย์มาร์ระเบิดอย่างสมบูรณ์ในระหว่างเกมเนื่องมาจากการคุ้มครองของคู่อริเนย์มาร์โกรธแล้วก็ผลักหน้าคู่แข่งขันออกไปโดยตรง ใบเหลือง

ในช่วงท้ายเกมเนย์มาร์เลี้ยงบอลจากข้างๆหลุดมือและก็สูญเสียการควบคุมบอลนอกจากนั้นเขายังไปแทรกแนวรับลีลล์ที่อยู่นอกสนามเนย์มาร์ซึ่งรู้สึกขายขี้หน้ารวมทั้งโมโหอย่างมากผลักคู่แข่งขันของเขาออกไปด้วยเหตุว่าความประพฤตินี้ . ด้วยใบเหลืองเนย์มาร์โดนใบแดงไล่ออก.

สิ่งที่น่าทึ่งไปกว่านั้นเป็นภายหลังผู้เล่นที่ป้องกันเนย์มาร์ถูกใบแดงไล่ออกจากสนามดูราวกับว่าเนย์มาร์จะสุขสบายในทันทีทันใดมันควรเป็นที่คู่แข่งของเขาจับใบแดงไปด้วยรวมทั้งหัวใจของเขาก็สมดุลเยอะขึ้นมันก็หยุดลง ทำให้เกิดปัญหาและไม่พอใจว่าเขาจะถูกส่งตัวไปหรือเปล่า ทักกันด้วยอย่าพึงพอใจและก็เลิกกับตนเอง วงจรสมองของเนย์มาร์เป็นภาวะจิตใจของเด็กโดยบริบูรณ์ไม่ราวกับคนอายุ 29 ปีเลย

นอกเหนือจากนั้นภายหลังเกมในช่องผู้เล่น Neymar จึงควรต่อสู้กับคู่อริถ้าหากข้าราชการผิดกีดกัน Neymar บางทีอาจจะจำเป็นต้องต่อสู้กับศัตรูอีกรอบและก็เขาบางทีอาจถูกลงโทษโดยทางการประเทศฝรั่งเศส .

เนย์มาร์อายุ 29 ปีเขาเคยถูกคาดหมายให้เป็น "ชั้นสามของโลก" เขายังคงมีความเป็นหัวหน้าอยู่บ้างได้เช่นไร? "มือที่สามในโลก" ไม่สมควรมีรูปพรรณสัณฐานรวมทั้งทุกอย่างที่ไม่สมควรเป็น
ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : 2537
แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : ข่าวบอลวันนี้

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one