เทนนิส คุณภาพของจุดเบรกพอยต์เทนนิส ที่นักเล่นการพนันควรจะทราบ

เทนนิส พวกเราศึกษาอะไรได้บ้างจากการ เทนนิสสด มอง  พวกเราความหวังของจุดพัก แล้วก็คุณภาพของ สนาม เทนนิส เอหนพี เวิลด์ ทัวร์ แดเนียล เวสตันผู้ที่มีความชำนาญด้านการพนันเทนนิสของพวกเรา ตรวจดูความปรวนแปรทางสถิติ ของสถิติที่ประเมินสูงเกินความจำเป็นของตลาด และก็วิธีการใช้ข้อมูล เพื่อแจ้งการพนันของคุณ อ่านต่อเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกจากผู้ที่มีความชำนาญ เกี่ยวกับจุดสำคัญของสมรรถนะของจุดพัก

โปรแกรมถ่ายทอดสดเทนนิสวันนี้ รอบรองชนะเลิศชาย ของประเทศออสเตรเลียนโอเพนกำลังดำเนินอยู่ กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟจะเจอหน้ากับราฟาเอล ท้องนาดัล ในความมานะบากบั่นที่จะผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ เพื่อชิงชัยกับโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ สื่อเทนนิส แฟนเทนนิส รวมทั้งนักเสี่ยงดวงเทนนิสเริ่มมั่นใจว่า นักกีฬาเทนนิสไฮเปอร์อย่างกริ๊กอร์ ดิมิตรอฟ ซึ่งกำลังจะอายุ 26 ปี ท้ายที่สุด ก็จะเข้าสู่ชั้นนักตีเทนนิสชั้นนำ และก็จะไม่ทำให้เขาผิดหวังอีกต่อไป

คุณภาพจุดพักสูงเกินคาด อย่างไรก็แล้วแต่ จำนวนบอกเล่าเรื่องราวที่ผิดแผกแตกต่างออกไป ดิไม่ทรอคอยฟชนะอีกทั้ง 10 เกมต่อเนื่องกันในปี 2560 คุณภาพการเซฟจุดพักสำหรับในการเสิร์ฟของเขา สูงขึ้นมากยิ่งกว่าที่คาดไว้ 9.7% ตามคะแนนเสิร์ฟที่คาดหวัง รวมทั้งอัตราการพักที่บรรลุความสำเร็จของเขา จากผลตอบแทนสูงยิ่งกว่าที่คาดไว้ 3.4% อิงจาก คะแนนผลตอบแทนที่คาดหวัง

การดูแลรักษาข้อมูลที่ดีผ่านการดู ข่าวสารเทนนิส ดังที่ได้กล่าวมาแล้วเป็นระยะเวลานาน เป็นงานที่แทบไม่มีทางเป็นไปได้ และก็ท้ายที่สุด กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟจะต้องกลับสู่ค่าถัวเฉลี่ย ในวันนั้น ทุ่งนาดาลชนะใน 5 ชุด ภายหลังจากความแพ้พ่ายคราวนี้ ดิไม่ทรอคอยฟ ได้แชมป์รายการถัดไปที่โซเฟีย รวมทั้งแพ้เพียงแค่เกมเดียวกลางทางสู่การเป็นแชมป์

การดูแลรักษาข้อมูลที่ดีดัโลภล่าวเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เป็นงานที่แทบไม่มีทางเป็นไปได้ รวมทั้งสุดท้ายกริ๊กอร์ ดิมิตรอฟจำเป็นต้องกลับสู่ค่าถัวเฉลี่ย ความฮือฮาเกี่ยวกับเขาไม่หยุด เขานับว่าน้อยกว่า 1.41 ราคาแพงต่อรอง บัลแกเรียทั้งยังสี่เกม ซึ่งไม่น่าฉงนใจเลย เมื่อผู้เล่นตรวจความนิยมชมชอบขนาดใหญ่แบบนี้ เมื่อใด ให้มั่นใจว่าได้ใช้แต้มต่อเทนนิสเพื่อพนัน

ต่อมา สำหรับเพื่อการแข่ง 12 นัดหมายระหว่างโซเฟีย แล้วก็เฟรนช์โอเพ่น กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟชนะเพียงแต่ 5 เกมแค่นั้น ใน 5 ความผิดพลาดกลุ่มนี้ เขาเป็นที่พึงพอใจในราคา 1.50 หรือต่ำยิ่งกว่า โปรโมทเร็วๆนี้เงียบลง การเปลี่ยนกลายเป็นค่าถัวเฉลี่ยเกิดขึ้นดังที่คาดไว้ แล้วก็ระดับของเขา ภายหลังการดูแลและรักษาเสถียรภาพไม่สูงยิ่งกว่า เมื่อหมดฤดู 2016 เขาไม่ดีพอที่จะอยู่ใน 10 ขั้นตอนแรก แม้กระนั้นเขายังคงเป็นผู้เล่นป้อมปราการอาจใน 20 ขั้นแรก

ไม่ใช่ความสามารถแต่ว่าเป็นความผันแปร ความปั่นป่วนดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมักถูกตีความหมายว่าเป็นคุณภาพ ที่แท้ คำที่ถูกกว่าที่จะชี้แจงสิ่งพวกนี้ควรจะเป็นความผันแปร ที่แท้ มันยากมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะรักษาการเสิร์ฟ และก็กลับมาเสิร์ฟที่สูงกว่าที่คาดเอาไว้ในฤดูต่างๆนับไม่ถ้วน ถ้าคุณทราบแนวทางพนันเทนนิสคุณจะทราบดีว่า เบรกพอยต์นั้นสำคัญขนาดไหน

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ การวิเคราะห์ก็พร้อมที่จะประเมินว่า ตลาดมีอคติต่อผู้เล่นที่ทำสกอร์เบรกพอยต์ได้ดียิ่งไปกว่าที่คาดไว้หรือเปล่า ซึ่งคล้ายกับกริ๊กอร์ ดิมิตรอฟในประเทศออสเตรเลียนโอเพน ที่เอ๋ยถึงข้างต้น ขั้นตอนแรก ควรจะตรวจทานผู้เล่นที่ย้ำเสิร์ฟใน ATP Tour เพื่อมองว่าพวกเขาเก็บจุดพักได้มากกว่าที่คาดไว้หรือเปล่า ด้วยการใช้ตัวบ่งชี้อย่างง่าย อัตราการเสิร์ฟ - อัตราการเสิร์ฟ พวกเราสามารถคำนวณได้ว่าผู้เล่น 100 ขั้นแรกคนใดกันแน่ ที่ให้ความเอาใจใส่กับการเสิร์ฟเยอะที่สุด

ในแบบอย่างนี้ มีการใช้ข้อมูลของผู้เล่น 100 ลำดับแรกเมื่อหมดฤดู 2016 ผู้เล่นที่ร่วมในทัวร์นาเมนต์หลักขั้นต่ำ 10 รายการในปี 2016 จะมีสิทธิ์รวมอยู่ในแบบอย่างนี้ สำหรับคนที่รู้จักดีกับโลกของเทนนิสชื่อส่วนมาก ในรายการนี้ไม่สมควรประหลาดใจ ในกลุ่มพวกเขาอิโอ้อวด คาร์โลวิช รวมทั้งจอห์น อิสเนอร์ ก้าวล้ำหน้าผู้เล่นบุคคลอื่น และก็เป็น ATP Tour ผู้เล่นที่จ่ายสูงที่สุด เอาใจใส่สำหรับเพื่อการให้บริการ

เทนนิสออนไลน์ การเสิร์ฟก่อนดีกว่าสำหรับการชิงชัยเทนนิสไหม ?

เทนนิสปัจจุบัน ด้วยอัตราการดูแลรักษาบริการที่สูงแบบนี้ ด้วยคะแนนเสิร์ฟที่สูง เป็นที่ชัดแจ้งว่าผู้เล่นกลุ่มนี้ จะมีอัตราการประหยัดจุดพักที่สูงด้วยเหมือนกัน ดังที่แสดงในกราฟตั้งแต่นี้ต่อไป ผู้เล่นพวกนี้ สามารถบันทึกจุดพักได้เสร็จมากยิ่งกว่าอัตราการบันทึกจุดพักเฉลี่ยที่ 60.7% สำหรับในการจับรางวัลหลัก ATP ปี 2016

โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้เล่น ATP ที่การจับฉลากหลัก มีอัตราการหยุดเสิร์ฟที่ต่ำกว่าอัตราการเสิร์ฟของพวกเขา 2.8% และก็อัตราการบรรลุผลสำหรับการหยุดการเสิร์ฟกลับนั้น สูงขึ้นมากยิ่งกว่าอัตราการส่งคืน 2.8% พวกเราสามารถใช้จำนวนพวกนี้ เพื่อระบุจุดพักเหนือ/ต่ำยิ่งกว่าคุณภาพที่คาดไว้

เมื่อพิจารณาถึงต้นสายปลายเหตุนี้แล้ว ผู้เล่นที่เน้นย้ำเสิร์ฟเยอะที่สุด 6 ใน 10 ขั้นตอนแรกทำสกอร์ได้ต่ำยิ่งกว่าการคาดการณ์ในจุดพัก ไจล์ส มุลเลอร์ทำผลงานได้ห่วยแตกที่สุด ในหัวข้อสำคัญ รวมทั้งโอราสิโอ เซบายอสแซงหน้าผู้เล่นบุคคลอื่น รวมทั้งทำผลงานเจริญที่สุดเกินคาด โดยเหตุนี้ ข้อมูลนี้ก็เลยไม่อาจจะสรุปได้ ผู้เล่นที่เน้นการให้บริการ ทำผลงานได้ดีมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยในหัวข้อสำคัญไหม

ความปรวนแปรประเมินสูงไปโดยตลาด ตารางข้างล่างเจาะลึกการศึกษาวิจัยในเชิงลึก รวมทั้งเนื้อหาเพิ่มมากขึ้น โดยแสดงผู้เล่น 10 ลำดับแรกที่ทำผลงานได้ดีมากยิ่งกว่าที่คาดไว้ในจุดพักในปี 2016 พวกเราสามารถใช้ตารางนี้ รวมทั้งข้อมูลที่เก็บสำหรับการแข่งที่สำคัญในปี 2017 เพื่อประเมินว่า ตลาดประเมินผู้เล่นพวกนี้สูงเกินความจำเป็นไหม ภายหลังที่พวกเขาใช้ประโยชน์จากความปรวนแปรในปี 2016

การใช้การพนันแบบแน่นอนกับจำนวนเงินพนันที่คาดคะเนไว้ที่ 100 การพนันแบบไม่ดูตาม้าตาเรือกับผู้เล่นกลุ่มนี้ในปี 2560 จะได้ผลทดแทนดังนี้ ตามที่แสดงไว้ข้างต้น การช่วยสนับสนุนผู้เล่นพวกนี้ ที่ทำสกอร์เบรกพอยต์สูงสุดในปี 2559 อย่างไม่ดูตาม้าตาเรือจะมีผลให้เป็นผลทดแทนที่ไม่ดีจนกระทั่งปีนี้ โดยได้ผลทดแทนจากการลงทุน -9.62% สำหรับ 226 เกม

ที่แท้ เนื่องด้วยสมรรถนะที่สูงกว่าที่คาดในสาระสำคัญ ตลาดก็เลยประเมินความสามารถ รวมทั้งขีดความสามารถของผู้เล่นพวกนี้สูงเหลือเกิน แดเนียล อีแวนส์ เป็นข้องดเว้น โดยตอนนี้เขาถูกยับยั้งการแข่งขันชิงชัย ฮอราสิโอ เซบาญอส นับว่าเป็นข้องดเว้น เหตุเพราะผู้เล่นที่เหลือใน 10 คนกลับมาปกติในปี 2560

การผลักดันและส่งเสริมผู้เล่นกลุ่มนี้อย่างไม่ดูตาม้าตาเรือได้เอามา ซึ่งคำตอบที่แย่มาก ด้วยเหตุนี้ การคะเนหวังผลทดแทนเฉลี่ย รวมทั้งการใช้วิถีทางที่ไม่มองในแง่ดีเกี่ยวกับพวกเขา เมื่อวางเดิมพันจะเป็นผลดีต่อนักเล่นการพนันอยู่แล้ว นอกเหนือจากนั้น ยังน่าดึงดูดที่จะประเมินว่าผู้เล่นที่ทำจุดพักน้อยที่สุดในปี 2559 เกินคาดหรือเปล่า เมื่อตลาดประเมินความรู้ความเข้าใจของพวกเขาต่ำเกินความจำเป็น จะสร้างผลตอบแทนที่เป็นบวกในปี 2560

น่าดึงดูด พวกเราจะมีความคิดเห็นว่า กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟ ซึ่งทำสกอร์เบรกพอยต์สูงขึ้นมากยิ่งกว่าที่คาดไว้เมื่อต้นปีนี้ ในความเป็นจริงแล้วทำผลงานได้ต่ำยิ่งกว่าที่คาดไว้เป็นอย่างมาก จากตัวชี้วัดเดียวกันในปี 2559 ซึ่งถูก มันชี้ให้เห็นว่า ความปรวนแปรง่ายแค่ไหนสำหรับเพื่อการเสแสร้งได้ผลงาน

หมายคือการกลับกลับ ผลการเกื้อหนุนผู้เล่นพวกนี้อย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ได้รับการผสมกัน แต่แล้วเมื่อตอนปีนี้ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ดาราหนังที่เหมาะสมที่สุดของพวกเขาชนะ 34 จาก 36 เกมในช่วงฤดูกาลนี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว กระบวนการทำแบบนี้ก็เลยสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนแทบ 6% พนันคงเดิม ด้วยจำนวนเงินพนันที่นับว่า 100 ใน 274 แมตช์ *ใช้ข้อมูลก่อนรอบรองชนะเลิศแคนาเดียน โอเพ่น

โดยรวมแล้ว ข้อมูลปี 2017 ของผู้เล่นที่ทำแต้มได้สูง หรือต่ำยิ่งกว่าที่คาดหมายเอาไว้ในปี 2016 นั้นสามารถบอกได้ว่า เป็นหลักฐานที่เด่นชัดว่าการพลิกกลับเฉลี่ยเกิดขึ้นในทั้งยัง 2 กรุ๊ปของผู้เล่น และก็ตลาดยังไม่ใช้ความน่าจะเป็นไปได้นี้อย่างเที่ยงตรง ไปสู่การใคร่ครวญ

การเล่าเรียนเชิงลึกของข้อมูลในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป เพื่อสร้างกลุ่มของตัวอย่างที่ใหญ่ขึ้น ต่อจากนั้น นักอ่านบางทีอาจเจอมุมที่น่าดึงดูดสำหรับการจู่โจมตลาด ปรารถนาความให้การช่วยเหลือเพิ่มสำหรับเพื่อการพนันเทนนิสหรือเปล่า? อ่านไฮไลท์ของวันอภิปรายพนันเทนนิสของเว็บพนัน

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : เดิมพันบาคาร่า

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : 2537

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one