29-7-Saka-3.jpg
การจ่ายบอลของ Saka เพื่อกระทำการเปลี่ยนที่น่าทึ่งแฟนปืน: เมื่อใดที่เปกระเป๋าจะได้รับการห้อยคอ?

ในฐานะแขกรับเชิญที่วัตฟอร์ดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว Emery ผู้จัดการทีมฟุตบอลของอาร์เซนอลถูกวิจารณ์ว่าสลับตัวเนลสันแล้วก็วิลล็อคในขณะสำคัญในตอนช่วงหลังการเปลี่ยนตัวทั้งคู่คราวนี้ถือว่าเป็นการล่มสลายหนสุดท้ายของกลุ่มแล้วก็การเสียคะแนนซึ่งเป็นจุดแปลงสำคัญ ในยูโรป้าลีกสี่วันถัดมา Emery ยังคงการันตีในความวางใจของเขาในผู้เล่นอายุน้อยโชคดีที่โอกาสนี้เขาได้รับรางวัลจากวัยรุ่น Saka

ตอนนี้ความวางใจของผู้เล่นเยาวชนของ Emery อดทนกว่าเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาต่อคิวผู้เล่นเยาวชน 3 คนตามข้างหลัง Aubameyang: Willock, Saka รวมทั้ง Smith Rowe รวมทั้งกลุ่มแนวรุกที่มีวัยรุ่นก็มีการแข่งขันกันรุนแรงเหมือนกันในแฟรงค์เฟิร์ต Willock เปิดแนวทางการทำประตูให้กลุ่มในครึ่งแรก Saka ส่งแอสซิสต์และก็ Smith Rowe ก็แคล่วคล่องกว่าเช่นเดียวกัน แต่ว่าการยิงครั้งเดียวของเขาถูกสกัดโดยผู้เฝ้าประตูปรปักษ์

เมื่อเกมจบครึ่งแรก Hargreaves ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นคอมเมนเตเตอร์ของ BT Sports ทำให้เห็นว่าในบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งทั้งยังสามคนผลงานของ Saka เป็นที่สะดุดตาที่สุด: "คุณไม่อาจจะเฉยเมยต่อหน้าที่ของ Saka ในอาร์เซนอลได้ การจู่โจมเขามีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการจู่โจมที่รุกรามสูงที่สุดทั้งยังสามครั้งของอาร์เซนอลในครึ่งแรก: นอกเหนือจากการช่วยประตูของ Willock แล้วเขายังส่ง Torreira เข้าไปในจุดโทษใกล้เส้นข้างล่างทางขวานอกจากนั้น Aubameyang เป็นฝ่ายรุก ด้านขวายังกีดขวางการคุ้มครองป้องกันของแฟรงค์เฟิร์ตด้วยการเคลื่อนของเขาในจุดโทษซึ่งทำให้ Willock ด้านหลังเขาได้โอกาสยิงเป็นที่โชคร้ายลำดับที่สองนัดหมายของเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาสูงขึ้นยิ่งกว่าคานประตูในฐานะผู้เล่นอายุ 18 ปี เขาเล่นอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อความเป็นต่อด้านความเร็วแล้วก็มีส่วนร่วมอย่างยิ่งสำหรับในการตอบโต้กลับของกลุ่มที่แท้มันเป็นเพียงแค่ไม่จำนวนกี่ครั้งในครึ่งแรกผลงานถือได้ว่างานที่เติมเต็มมากจนเกินไป "

Emery เข้ามาแทนที่ Smith Rowe รวมทั้ง Willock ครั้งละคนภายในช่วงหลัง แต่ว่าเหลือแค่ Saka ในสนามรวมทั้งวัยรุ่นอังกฤษก็บุกเข้ามาในช่วงสุดท้ายของเกม ในนาทีที่ 79 Saka ถูกโดมินิควัวลสกัดล้มลงจากข้างหลังเมื่อเขาทะลุออกไปฝ่ายหลังยังได้รับใบเหลืองลำดับที่สองของเกมและก็ถูกส่งออกไปอาร์เซนอลดีกว่าสำหรับในการเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและก็ลดลง ในนาทีที่ 85 Saka ยิงหน้าจุดโทษด้วยการยิงไกลสุดงามซึ่งทำให้เกมนี้จบลงอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ดีผลงานของเขายังไม่จบสามนาทีถัดมาเขาช่วย Aubameyang รวมทั้งทำประตูที่ปิดผนึกชัยสุดท้ายเขาก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของเกมด้วยการจ่ายสองครั้งแล้วก็การยิงหนึ่งครั้ง

ภายหลังจากจบเกม Saka เรียกเกมนี้ว่าการต่อสู้เพื่อทำความฝันของฉันให้เป็นจริง: "นี่เป็นตอนๆในตอนที่ทำให้ฉันยินดีในตนเองลึกๆฉันแฮปปี้มากมายมันควรเป็นความรู้สึกนี้ที่ฝันของฉันเป็นจริงเมื่อฉันเป็น เด็กๆฉันใฝ่ฝันที่จะทำแต้มให้กับกลุ่มชุดแรกของอาร์เซนอลวันนี้ฉันทำเป็นเสร็จจริงๆสิ่งที่ฉันอยากได้ทำเดี๋ยวนี้เป็นทำคะแนนให้มากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งสัมผัสกับประสบการณ์ที่สุดยอดนี้

ผู้ฝึกสอน Emery ยังพึงพอใจกับผลงานของ Saka: "เขาแกร่งและก็มั่นอกมั่นใจสำหรับเพื่อการระเบิดหนสุดท้ายต่อหน้าต่อตาประตูวัตถุประสงค์และก็ผลงานของเขาตลอดทั้งเกมเป็นที่น่าพึงพอใจ" เขาบอกว่าเมื่ออาร์เซนอลยังไม่เสร็จบริบูรณ์ในดินแดนหน้า กลุ่มอยากเลือดใหม่อย่างซากะ: "ผมมีความคิดว่าเขาเป็นนักฟุตบอลเยาวชนที่ผู้ฝึกสอนถูกใจเยอะที่สุดเขาไม่มีอาการกลัวบนเวทีรวมทั้งพากเพียรเปลี่ยนอยู่ตลอดเกี่ยวกับเหตุการณ์ของเกมหากว่าบางทีจะรีบเร่งไปหน่อย แต่ว่าผมก็ถูกใจความเร็วของเขา และก็ความรู้ความเข้าใจทางด้านกายภาพซึ่งจะเพิ่มความสดชื่นให้กับเกมรุกของกลุ่ม "

แฟนคลับอาร์เซนอลที่โกรธผลงานของกลุ่มเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ทำให้ซากะสนเท่ห์ใจอย่างยิ่งในเกมนี้ พวกเขาใช้ "คาถา" บนโซเชียลเน็ตเวิร์คเพื่อชี้แจงความเคลื่อนไหวของ Saka ใน 90 นาที: "Saka เติบโตขึ้นเกือบจะด้วยความเร็วที่เห็นได้ด้วยตาเปล่าในเกมนี้เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกเขินน้อยในตอนเริ่มภายหลังการโต้กลับครั้งลำดับที่สองเขาช่วย Willock แล้วก็เบาๆไปสู่สถานะรวมทั้งจุดมุ่งหมายทำให้เขาศึกษาค้นพบความแน่ใจได้อย่างสมบูรณ์ท้ายที่สุดการช่วยเหลือที่มอบให้กับ Aubameyang ทำให้ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมนี้หายไปอย่างใจจดใจจ่อ "

การแสดงที่น่าทึ่งของ Saka ยังเป็นเหตุให้แฟนคลับGunners บางบุคคลข่มใจไม่ไหวกับการเปิดตัว Pepe ในตอนซัมเมอร์นี้: "คุณมุ่งมาดเสมอว่า Pepe จะเริ่มเกมอย่างนี้ แต่ว่าไม่มีผู้ใดมีความรู้สึกว่า Saka วัย 18 ปีทำเป็นงานที่ Mr. 80 ล้านปอนด์ไม่สามารถที่จะทำงานได้ "

ความมีชัยของพลปืนขึ้นกับการแสดงให้ดูเป็นตัวอย่าง + การปรับแก้ Emery Zantorella สามารถวิ่งและก็ต่อสู้ได้

ถึงแม้ว่าเวลาจะไม่เหมือนกันเพียงแค่ 4 วัน แต่ว่าอาร์เซนอลในแฟรงค์เฟิร์ตเป็นกลุ่มที่ต่างกันมากมายเมื่อเทียบกับวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ข้างหลังจบเกมผู้ฝึกสอน Emery ยังเปิดเผยความลับของการถอยของกลุ่มในวันนี้: ทั้งทีมพินิจพิจารณาลักษณะด้านเทคนิคแล้วก็กลยุทธ์ของแฟรงค์เฟิร์โคนปิ้งถ้วนถี่รวมทั้งจัดแจงในการต่อสู้ที่ดุเด็ดเผ็ดมัน

ขั้นแรก Emery เห็นด้วยว่ากลุ่มออกจะเย็นชาเมื่อจะต้องพบเจอกับการจู่โจมอย่างคุ้มคลั่งของแฟรงค์เฟิร์ต เจ้าของบ้านยิงได้ 24 นัดหมายตลอดทั้งเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรกของเกมแฟรงค์เฟิร์ตยิงเฉลี่ยแทบทุก 3 นาที:“ จากมุมมองทางสถิติการยิงของแฟรงค์เฟิร์ตน่าต้องใจมากมายด้วยเหตุว่าความทุ่มเทของพวกเขา . กองกำลังผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังรุกนอกนั้นพวกเขาชนะการเตะมุมเยอะแยะหลายนัดหมายของพวกเขามีสาเหตุจากการเตะมุม "

แต่ผู้ฝึกสอนอาร์เซนอลเผยในทันทีว่าเหตุการณ์ที่ซ่อนเร้นอยู่พวกนี้เป็นไปตามที่กลุ่มคาดไว้ด้วยเหตุว่าก่อนหน้าการมาเยี่ยมแฟรงก์เฟิร์ตกลุ่มได้สร้างผลงานที่ดีสำหรับในการสร้างจิตวิทยาของการต่อสู้อย่างมาก: "พวกเราได้พินิจพิจารณาความถนัดอย่างละเอียด แท็กติกของแฟร้งค์เฟิร์ตก่อนเกมเอกลักษณ์พวกเขาเป็นกลุ่มรุกที่อดทนมากมายพวกเขาเล่นแนวรุกสามคนวิงแบ็คทั้งสองข้างชอบใช้เพื่อสำหรับการกดแอสซิสต์พวกเรารู้ดีว่าพวกเขาจะมานะบังคับให้พวกเราคุ้มครองปกป้องพวกเรา บางทีอาจจำเป็นต้องทำผลงานก้าวหน้าในทุกๆด้านพวกเราจัดเตรียมที่จะถอนตัวรวมทั้งตั้งรับ แต่ว่าพวกเราก็ทำเป็นบรรเจิดสำหรับการบีบคั้นทางกลยุทธ์กับพวกเขานอกจากนั้นการเปลี่ยนแนวรุกและก็รับของกลุ่มก็มีคุณภาพมากมายเช่นเดียวกันพวกเราสร้าง ช่องทางสำหรับเพื่อการทำแต้มสำหรับการตอบโต้กลับ "

อีกผู้ที่สะดุดตาในเกมนี้เป็นโคนร์เรร่ามิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวอุรุกวัยที่เล่นในวัวขว้างอเมริกาตอนซัมเมอร์นี้ถูกเอเมอรีใช้แทนแทบทั้งยังฤดู ก่อนเกมดาร์บี้ลอนดอนเหนือเขาเริ่มเกม แม้กระนั้นความฟิตของร่างกายในครึ่งแรกไม่สามารถที่จะตามจังหวะของเกมได้อย่างชัดเจน ในเกมนี้ Torreira ซึ่งไปสู่ผู้เล่นตัวจริงเริ่มเล่นในระดับธรรมดาสุดท้ายเขาถูกคู่ต่อสู้เหยียบลงสำหรับเพื่อการต่อสู้ก่อนจะจบลง แม้กระนั้นเขาก็ยังต่อสู้อย่างไม่สิ้นสุดในสนามในตอนท้ายการต่อสู้คราวนี้โดยอ้อม สร้าง Aubame จุดหมายของ Young เพื่อผนึกชัย

Emery ยังกล่าวชื่นชอบผลงานของ Torreira: "Torella เล่นได้ดิบได้ดีในคืนวันนี้นี่เป็นเกมแรกภายหลังที่สมรรถภาพทางด้านร่างกายของเขากลับสู่สภาพการณ์ธรรมดาโดยบริบูรณ์ในช่วงฤดูกาลนี้เขาสามารถเทียวไปเทียวมาระหว่างกรอบจุดโทษทั้งคู่เพื่อช่วยผมยังหวังว่าจะมีผลให้เต็มกำลัง การใช้ความชำนิชำนาญของเขาในด้านนี้การวิ่งและก็การต่อสู้ของเขาจะช่วยทำให้พวกเราสามารถข่มเหงคู่ปรับของพวกเราได้มากขึ้นการสกัดกันและก็การลักขโมยของเขาจะช่วยทำให้พวกเราได้ครอบครองบอลรวมทั้งเปิดการโต้กลับเพื่อทำคะแนน He Tonight (ในประตูในที่สุด ) สะท้อนให้มองเห็นสิ่งนี้ "

สำหรับต้นสายปลายเหตุที่กลุ่มสามารถกำจัดรางของวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ได้อย่างเร็วซาก้าผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของเกมเผยออกมาว่ากลุ่มได้จัดแจงสัมมนาปรับแต่งโดยทันทีภายหลังที่วัตฟอร์ดผูกไว้: "พวกเราจะอยู่ด้านในห้องล็อกเกอร์ ข้างหลังจบเกมมีการสัมมนาคุยกันรวมทั้งความเห็นด้วยที่ทุกคนเกิดขึ้นเป็นการโต้ตอบต่อเกมนี้สุดท้ายวันนี้พวกเราก็กลับมาสู่ทางเดิมได้ดังที่อยากได้เวลานี้ทุกคนหันมามีความสนใจกับลีกวันอาทิตย์แล้ว "
ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : 2537
แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : สโมสรลิเวอร์พูล

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one